Hướng dẫn các cách chơi game Đế Chế online cho người mới

Game Đế Chế online ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ. Với sự phát triển của công nghệ, bạn không chỉ giới hạn ở phiên bản offline mà còn có thể tham gia vào những trận chiến hấp dẫn trực tuyến. Dưới đây Kubet sẽ chia sẻ một số cách chơi game Đế Chế online đơn giản mà bạn có thể thử.

Khám phá thế giới Đế Chế qua Age of Empires Online

Trước khi tìm hiểu các cách chơi game đế chế online thì bạn cần nắm rõ về tựa game này. Age of Empires, hay còn gọi là Đế Chế, là một trong những tựa game chiến lược thời gian thực kinh điển. Được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Studios, game này đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người. 

Tìm hiểu về game đế chế online

Tìm hiểu về game đế chế online

Trong game, bạn sẽ đóng vai một vị vua lãnh đạo dân tộc của mình từ thời tiền sử cho đến kỳ Trung Cổ, với mục tiêu xây dựng một đế chế vĩ đại. Tính đến thời điểm hiện tại, game đế chế vẫn nhận được sự ưu ái của đông đảo người chơi. Tham gia tựa game, bạn sẽ nhập vai một vị vua lãnh đạo nền văn minh tiền sử đến Trung Cổ. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình những nền văn minh khác nhau như Hy Lạp, Rô-ma, Ai Cập, Nguyên thuỷ,… Theo đó, mỗi nền văn minh sẽ có đặc thù, lợi thế, chiến lược phát triển riêng nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm. 

Xem thêm: Khám phá cách chơi game 1.1 Half-Life từ A đến Z

Các bước để tham gia chơi Đế Chế online

Để tham gia game người chơi có thể tham khảo các cách chơi game đế chế online đơn giản, dễ hiểu được Kubet chia sẻ dưới đây. Để thực hiện cách tải và chơi game thành công, bạn cần thực hiện theo hướng chi tiết dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn nền tảng để chơi game Đế Chế Online

Hiện nay, có nhiều nền tảng hỗ trợ chơi Đế Chế online như: GameTV Plus, GameRanger, hay LAN GAMES. Mỗi nền tảng có những ưu điểm riêng, từ tốc độ load nhanh đến việc hạn chế gian lận. Một trong các cách chơi game đế chế online được nhiều người tin tưởng nhất đó chính là chơi game trên GameTV Plus. 

Chơi game đế chế trên GameTV Plus cực đơn giản

Chơi game đế chế trên GameTV Plus cực đơn giản

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập

Truy cập vào nền tảng bạn đã chọn lựa, sau đó đăng ký tài khoản và đăng nhập tài khoản để bắt đầu tải và cài đặt game.

Bước 3: Tải và cài đặt game

 • Tìm phiên bản Đế Chế mà bạn muốn chơi, từ R2R đến HD và tiến hành tải về máy.
 • Giao diện mới được hiển thị, bạn cung cấp thông tin tài khoản theo yêu cầu, chọn đồng ý với các điều khoản điều kiện, nhập mã xác nhận và chọn Đăng ký. 
 • Quay trở lại màn hình đăng nhập, cung cấp thông tin tài khoản vừa đăng ký để hoàn tất. 

Bước 4: Thiết lập và bắt đầu

Sau khi cài đặt, chọn chế độ chơi và thiết lập điều khiển để bắt đầu cuộc phiêu lưu.

 • Màn hình sẽ hiển thị các game phổ biến, bạn cần tìm và nhấn chọn vào AOE.
 • Lựa chọn phiên bản chơi game R2R hoặc HD tùy thích. 
 • Quá trình tải hoàn tất, bạn lựa chọn chế độ chơi phù hợp và thiết lập các mục điều khiển để nhanh chóng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời đang chờ đợi phía trước. 

Mẹo và kinh nghiệm để có các cách chơi game Đế Chế online hiệu quả

Nằm trong danh sách các cách chơi game đế chế online được yêu thích nhất đó chính là sử dụng phần mềm GameRanger. Ưu điểm của cách chơi game xây dựng đế chế trên GameRanger phải kể đến như tốc độ load mượt mà, hạn chế tất cả các hành vi gian lận và mang đến cho người chơi giây phút thư giãn, thỏa sức xây dựng vương quốc riêng cho bản thân theo ý mà bạn muốn. 

Dưới đây Kubet sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để chơi game Đế Chế hiệu quả từ các cao thủ

Một số kinh nghiệm từ cao thủ để có các cách chơi game đế chế hiệu quả 

Một số kinh nghiệm từ cao thủ để có các cách chơi game đế chế hiệu quả 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game Mortal Kombat X để trở thành cao thủ

Nắm vững phím tắt

Việc sử dụng phím tắt giúp bạn nhanh chóng thực hiện các lệnh trong game, từ việc xây dựng đến chiến đấu. 

 • F1: Xem hướng dẫn chi tiết. 
 • F3: Tạm dừng chơi game một cách nhanh chóng. 
 • F4: Hiển thị các thông tin liên quan đến người chơi, bảng xếp hạng, màu quân. 
 • F5: Bạn giấu những tài nguyên mà mình đang sở hữu. 
 • F10: Vào menu chính của game đế chế. 
 • F11: Hiển thị số lượng quân hiện có so với quân tối đa. 

Hiểu rõ các loại nhà

Trong game đế chế sẽ có các loại nhà khác nhau. Mỗi loại nhà trong game có chức năng riêng biệt, từ nhà quân đến nhà chính phủ, hãy nắm rõ để phát triển đế chế của bạn một cách toàn diện.

Một số loại nhà cơ bản cho game thủ tham khảo như: Nhà quân BA, nhà xọc xiên BY, nhà chợ BM, nhà chính phủ BC, nhà BG, nhà BS, nhà chính BN, nhà quân BL, nhà phù thuỷ BP, nhà dân BE, nhà pháo BK. 

Với thông tin tổng hợp các cách chơi game đế chế online ở trên, Kubet hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ để thỏa sức đam mê. Hãy áp dụng linh hoạt các kinh nghiệm và mẹo đã học để xây dựng một đế chế hùng mạnh và bền vững. Chúc bạn vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *